Khóa học

Khóa học Online

Thời gian học: 0 buổi
Thời lượng:
Học phí: 0 vnđ
Ưu đãi:
Quà tặng:
Đăng ký học
Nếu bạn chán nản vì phải tra đi tra lại hàng nghìn lần để đọc được một từ tiếng Anh hay
phải nhại đi nhại để nói một câu tiếng Anh mà không biết mình phải làm như vậy đến bao giờ
thì đây là khóa học dành cho bạn

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nếu bạn chán nản vì phải tra đi tra lại hàng nghìn lần để đọc được một từ tiếng Anh

hay phải nhại đi nhại để nói một câu tiếng Anh mà không biết mình phải làm như vậy đến bao giờ


Học viện Đánh vần Tiếng Anh giới thiệu tới bạn 02 khóa học

Đánh vần Tiếng Anh & Nói Tiếng Anh

giúp bạn

đọc từ tiếng Anh không cần sử dụng từ điển

và nói câu tiếng Anh tự nhiên, lưu loát mà không cần phải bắt chước

 

Bạn được gì khi tham gia khóa học

❶ Quy tắc đọc phiên âm tiếng Anh

Đây là phần quan trọng bậc nhất khi học tiếng Anh, nhưng hầu như không ai dạy. Có khoảng 9/10 người học không biết đọc đúng phiên âm tiếng Anh.

 

❷ Quy trình đọc 1 từ tiếng Anh

Giáo viên, bố mẹ đang dạy con học tiếng Anh theo cách “dạy những gì chúng ta đang có”, không quan tâm đến con “dạy cái gì các con cần học”. Quy trình đọc từ tiếng Anh được thiết kế như đọc ACB ban đầu của tiếng Việt, đơn giản và dễ học.

 

❸ Quy tắc xác định trọng âm của từ

Học tiếng Anh 5 năm, 10 năm nhưng nếu không biết, không đọc đúng trọng âm giống như chúng ta đang nói sai dấu của tiếng Việt. Nhiều quy tắc trọng âm duy nhất chỉ có ở khóa học Đánh vần Tiếng Anh.

 

❹ Quy tắc đọc đúng nguyên âm

Với quy tắc đọc nguyên âm, chúng ta không cần bắt chước, không phải đoán mò nữa. Ngay cả nhiều người bản ngữ cũng ngạc nhiên khi biết đến sự logic của các quy luật Đánh vần của chương trình học này.

 

❺ Quy luật đọc và nói mọi câu tiếng Anh

Thay vì nghe và bắt chước từng câu, từng chủ đề, từng tính huống… Giờ đây bạn chỉ cần học quy luật đọc và nói của Tiếng Anh Du kích, bạn sẽ nói có ngữ điệu trầm bổng mọi câu tiếng Anh, mọi chủ đề bạn thích.

 

❻ Học để có được tâm thái tự do

Đây là điều quan trọng nhất bạn sẽ có được từ các khóa học của Enpro. Bạn biết nhiều từ vựng, giỏi ngữ pháp, đọc hiểu tốt…nhưng vẫn lo lắng từ năm này qua năm khác. Nhưng khi bạn biết đánh vần, biết đọc, biết nói thì bạn sẽ an tâm mà không phải lo lắng điều gì nữa cả.


Khóa học phù hợp với nhiều người vì

  • Học đơn giản như học Đánh vần tiếng Việt

Không đòi hỏi phải có vốn từ vựng, hiểu cấu trúc ngữ pháp. Bạn chỉ cần học các quy luật logic đơn giản để đọc trôi chảy, lưu loát như đọc tiếng Việt.

 

  • Học 1 lần, sử dụng mãi mãi

Không cần phải học nhiều khóa học, hay lo lắng phải học từ năm này qua năm khác. Bạn chỉ cần học một lần, kiến thức đó mãi mãi là của bạn.

 

do đó nếu bạn là:

  • Học sinh Tiểu học [từ lớp 1 trở lên]
  • Học sinh cấp 2, cấp 3
  • Sinh viên và Người đi làm
  • Người đang giảng dạy tiếng Anh
  • Bố mẹ học để tự dạy cho con

thì bạn hoàn toàn phù hợp


Cách thức học

  • Online mọi lúc, mọi nơi qua website Đánh vần tiếng Anh Online

  • Bạn sẽ được thêm vào 1 nhóm kín trên facebook, bạn học tập, tương tác, hỏi bài trực tiếp trên group này. Sẽ có các bạn giảng viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp và hướng dẫn bạn học tập hiệu quả
  • Học các bài học, quy tắc bổ sung qua email

Truy cập Đánh vần tiếng Anh Online để biết thêm chi tiết

Hoặc gọi 024 6670 0022 - 0916 876 836 để được tư vấn

 

 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Chị Nguyễn Thanh Tú

Hôm qua mình đi học thử 1 buổi rồi, sau buổi học mới thấy vỡ ra bao nhiêu vấn đề mà từ trước đến nay mình không hề biết. Giảng viên dạy dễ hiểu và tận tình, bọn mình đã biết đọc giống cách đọc của người bản địa. Và 3 chị em mình đã đóng tiền để tham dự những buổi tiếp theo, hi vọng cách đánh vần bằng tiếng anh sẽ được đến với các thế hệ mầm non ngay từ khi mới học thì mình tin ngôn ngữ này sẽ không còn khó với mọi người nữa. Đi học về thấy thích lắm dù 7 năm rồi không động đến sách vở và hào hứng chờ những buổi sau.

 

Bạn Phùng Thị Minh Huệ

Mình đã tham gia xong khóa học đánh vần này rồi. Mình cảm thấy rất tuyệt vời vì đây là lần đầu tiên mình được biết đến phương pháp này, rất chi tiết, nó giúp mình rất nhiều trong việc học tiếng anh. Hồi học cấp ba mình không thể hiểu được quy luật đọc cách đọc các từ, vì mỗi thầy cô đọc cách khác nhau, mình sợ đọc sai, nói sai, nhưng giờ đã khác. Nhờ có khóa học này mà mình đã biết đọc các từ mà không cần tra từ điển. Hihi. Thầy Nam với các anh chị trợ giảng giúp đỡ rất nhiệt tình, trực tiếp sửa lỗi sai cho mình luôn 

Đăng ký học
Gửi đăng ký
Hoặc gọi: 04.6670 00 22 - 0916 876 836